ตรวจภายในมีโอกาสคลอดไวขึ้นไหมคะ?

พอดีว่าตรวจภายในมาเมื่อ2วันก่อน แล้วตอนนี้รู้สึกปวดท้องทุกๆ 10-15 นาที ปวดครั้งละ 1 นาที บางที 5 นาที จนเมื่อสักพัก มีมูกหรือตกขาวไม่แน่ใจไหลออกมา ขาวๆข้นๆ มีโอกากาสใกล้คลอดหรือยังคะ อายุครรภ์ 37w5d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

ตรวจภายในมีโอกาสคลอดไวขึ้นไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆๆๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้วนะคะ หลังจากตั้งคำถาม ผ่านไปไม่กี่ชม มีมูกเลือดไหล เลยไป รพ. ได้คลอดตอนเช้าพอดีเลยค่ะ 😄😄