อ้วกบ่อยเป็นอะไรไหม?

พอดีว่าช่วงนี้อ้วกบ่อยมากค่ะ+ปวดหัวมาก อ้วกบ่อยนี่จะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ พอดีว่าอ้วกแล้วเกร็งท้องตลอด #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อ้วก #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องค่ะ ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ