คุณแม่หลังคลอดขึ้นลงบันไดแบบปกติมั้ยคะ

พอดีว่าชั้นล่างของบ้านไม่สะดวกทำพื้นที่เลี้ยงลูก ต้องขึ้นลงชั้น2 หลังคลอดใหม่ๆ สามารถขึ้นลงบันไดได้แบบปกติเหมือนก่อนคลอดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขึ้นลงปกติเลยค่ะ ต้องเลี้ยงบนชั้น2เหมือนกันแต่ค่อยๆเดินนะแม่

2y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ