ถามทีมโกนผมไฟ

พอดีว่าจะโกนผมให้น้องค่ะ ถามแม่ๆทีมโกนหน่อยค่ะว่าต้องไปดูฤกษ์ไหม หรือแม่คนไหนมีฤกษ์แล้ว เอามาแชร์ได้นะคะ น้องเกิด26เมษาค่ะใกล้ครบเดือนแล้ว #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ดูฤกษ์ค่ะ พอน้องครบ 1 เดือนก็โกนเลยค่ะ

1y ago

สรุปเขานับวันยังไงคะแม่ น้องเกิด26เมษา 26พฤษภาก็1เดือนใช่ไหมคะ ในแอปนี้ขึ้นว่าวันนี้ได้30วัน 30วันก็หนึ่งเดือน แม่งงมากค่ะ