น้อง3เดือนจะพาไปตจว

พอดีว่าจะพาน้อง3เดือนไปต่างจังหวัด ต้องนั่งรถตู้โดยสารไปประมาณ5_6ชม. น้องจะร้องงอแงหรือป่าวค่ะ แม่ๆคนใหนเคยพาลูกนั่งรถตู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลครับ เค้าจะงอแงเฉพาะตอนหิวหรือแพมเพิสเต็ม คุณแม่ต้องเตรียมความพร้อม 1.เปลี่ยนแพมเพิสก่อนขึ้นรถ 2.ให้นมลูกก่อนขึ้นรถ และขึ้นหลังสุด เพราะนั่งรอในรถนานๆอาจจะทำให้เค้าหงุดหงิด 3.เตรียมนมให้พร้อม เค้าน่าจะหลับตอนรถออกไม่กี่นาที และตื่นประมาณหลัง 3ชม. 4.เตรียมแพมเพิส ทิชชู่เปียก ถุงขยะ ผ้าห่ม และของเล่น เก็บในกระเป๋าที่หยิบต้องได้ง่าย😊