เด็กแรกเกิด ต้องใช้เบบี้ออยหรือโลชั่นมั้ยคะ

พอดีว่าจะซื้อของเตรียมไว้แล้วจะหยิบโลชั่นกับเบบี้ออย แต่มีคนบอกไม่ต้องใช้หรอก ไม่จำเป็น แต่บางคนบอกอยากให้ผิวลูกไม่แห้งกร้านและชุ่มชื้นสุขภาพดีตามข้อศอกไม่ด้านให้หมั่นทาตั้งแต่แรกเกิด เราควรเชื่อใครดี จำเป็นต้องซื้อทาให้ลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราใช้นะคะ