ฝากครรภ์ 11-12 วีค ช้าไปมั้ยคะ?

พอดีว่าจะกลับไปฝากครรภ์ที่บ้าน กลับช่วงสงกรานต์พอดี ไปอยู่บ้านเลย อยากสอบถามว่าอายุครรภ์เท่านี้ฝากช้าไปมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่ช้าเกินไปค่ะกำลังดีแต่อย่าปล่อยให้ช้ากว่านี้นะคะ

เราก็ไปฝากตอน11+5ค่ะ เพราะช่วง8-9wเราติดธุระ