พอดีว่าคุนแม่บ้านนี้ ไม่ชอบการกินยาที่หมอให้มา กินบ้างไม่กินบ้าง จะเป็นอะไรมั้ยครับ พอดีภรรยาผมกินยาแล้วอยากอาเจียนตลอด สาเหตุเพราะยาเม็ดใหญ่55 ยาพวกบำรุงแคลเซียม บำรุงเลือด ไม่รู้ว่าจะมีผลต่อลูกหรือป่าว

23 ตอบกลับ

ยาทุกตัวที่หมอให้มามีประโยชน์ต่อลูกนะค่ะ ฝืนๆกินไปเถอะค่ะจะได้ไม่ต้องมานั่งโทษตัวเองทีหลัง