พอดีว่าคุนแม่บ้านนี้ ไม่ชอบการกินยาที่หมอให้มา กินบ้างไม่กินบ้าง จะเป็นอะไรมั้ยครับ พอดีภรรยาผมกินยาแล้วอยากอาเจียนตลอด สาเหตุเพราะยาเม็ดใหญ่55 ยาพวกบำรุงแคลเซียม บำรุงเลือด ไม่รู้ว่าจะมีผลต่อลูกหรือป่าว

23 ตอบกลับ

มีผลมากๆค่ะ ธรรมดาคนเป็นแม่เค้าจะพยายามนะิไม่ว่าจะใหญ่ขนาดใหน เพราะรักลูก กินได้ทุกอย่าง

ฝืนกินค่ะนี่ก็เป็นกินไปจะอ้วกไป ต้องนึกถึงลูกก่อนกลัวเขาออกมาไม่สมบรูณ์

บ้านนี้กินยายาก คอแข้งจะอ้วกตลอด แต่ต้องทนกินให้หมด #ยาเม้ดใหญ่ม๊ากก.😂

ยาบำรุงทุกตัว "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตของลูกค่ะ

ยาทุกตัวที่หมอให้มีผลต่อแม่และเด็กหมดค่ะ

สำคัญนะค่ะแม่ต้องทานให้ครบนะค่ะ

มีผลต่อการเจริญเติบโตของเด็กค่ะ

ฝืนกินเอานะคะ เพื่อลูก

กลั้นใจกินนะแม่

ปกติได้แคลเซียมแบบเม็ดมา ก็กินไม่ได้ค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นแบบเม็ดฟู่แทน กินง่ายกว่ารสชาติเหมือนน้ำส้มค่ะ ลองแจ้งคุณหมอดูนะคะ