สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็กอายุ4ขวบ7เดือน สม ควรเรียนพิเศษเพิ่มไหมค่ะ

พอดีว่าคุณยายอยู่ที่บ้านจะให้น้องเรียนพิเศษเสริมหลังจากเลิกเรียน15:30 ถึง17:30 แม่มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ ส่วนตัวแม่คิดว่าเด็กอายุแค่นี่ยังไม่ต้องเรียนก็ค่ะแค่ช่วยเหลือตัวเองได้พุดรู้เรื่องก็โอเครแล้วค่ะ ปล.แต่คุณยายที่บ้านอยากให้น้องเรียนเลยอยากจะมาถามความคิดเห็นแม่ๆในนี่มีความคิดคิดอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรให้เริ่มช่วง ป.1คะ แต่ถ้าพิเศษด้าน ดนตรี ด้านอื่นๆที่ไม่ใช้ความรุ่พื้นฐานอันนี้เริ่มเร็วจะดีกว่า

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ