หนังสือรับรองของผู้ประกันตนกรณีไม่มีทะเบียนสมรส

พอดีว่าคลอดน้องแล้วจะไปยื่นเรื่องประกันสังคมค่ะ แต่เราไม่ทราบว่าพยานที่ให้เซ็น เป็นใครก็ได้ไหมคะ หรือว่าต้องเป็นกำนันผู้ใหญ่บ้าน ทำนองนี้ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

หนังสือรับรองของผู้ประกันตนกรณีไม่มีทะเบียนสมรส
2 ตอบกลับ

ให้พ่อแม่แฟนเซ็นคะ