แม่ๆคนไหนอยู่ไฟบ้างค่ะ

พอดีว่าคนที่บ้านบอกต้องอยู่ไฟ หลังคลอด พอดีเราเช็คค่าใช่จ่ายก็เอาเรื่อง เลยอยากรู้ว่าท่าไม่อยู่ไฟจะมีผลเสียอะไรหรือเปล่า? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กำหนดคลอด 9พฤจิกายนนี้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียนะคะ เราอยู่ไฟ2ท้อง ไม่อยู่1ท้อง(เลี้ยงลูกเองยุ่งมาก) ก็ปกติดีนะคะ