มีคนทักว่าหน้าใส จะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ

พอดีว่าก่อนท้องเปนสิวมาก แต่พอท้องหน้าก้เริ่มใสขึ้นไม่ค่อยเปนสิวเลย คนแถวบ้านเลยทักว่าน่าจะได้ลูกสาว พอไปซาวหมอก้บอกว่าน้ำหนักไปทางผุหญิง น้องเอาขานีบไว้

2 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนเสมอไปค่ะ ท้องแรกหน้าใสไร้สิวได้ผู้ชาย ท้องสองนี้หน้าใส คนทักได้ลูกสาวหมอบอกน่าจะผู้ชาย แต่ยังไม่ฟันธง

เรื่องหน้าใสได้ลูกสาวไม่จริงเสมอไปค่ะบ้านนี้ก็หน้าใสไม่มีสิวใครๆก็ทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆ ผลซาวด์กับผลน้ำคร่ำออกมาตรงกันได้ลูกชายค่ะ