แม่ๆค่ะ รบกวนถามหน่อยค่ะ

พอดีว่ากำลังสงสัยว่าต้องนับแบบไหน คือมีปจด.ล่าสุด8กพ.หมด11กพ. แล้วเดือนมีนา ปจด.ไม่มา มีอะไรกับแฟน จนประจำเดือนขาด20กว่าวัน ตรวจขึ้น2ขึ้น ขึ้นที่2จางๆ แต่ที่สงสัยคือ เดือนกพ.ไม่ได้มี เพศสัมพันธ์ กับแฟนเลยนะคะ เพราะแฟนไปทหาร แบบนี้ เราควรนับยังไงค่ะว่าท้องกี่สัปดาห์แล้ว #ปล.ยังไม่ได้ฝากท้อง เพราะคลินิกที่รพ.ยังไม่เปิด ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ รบกวนถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่ 8 ก.พ. ค่ะ พอไปหาหมอคุณหมอจะยึดตามผลอัลตร้าซาวอีกทีค่ะ

2y ago

แม่ค่ะ แต่ว่าไม่มีได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเลยนะคะ พึ่งมามามีต้นเดือนมีนาคม ละพบตั้งครรภ์ตอนสิ้นเดือนมีนาคม แอพที่ตั้งไว้ได้8 สัปดาห์ มันมากกว่าที่มีไรกับแฟน แบบนี้หมายความว่าไงค่ะ ส่วนตัวกลัวคนอื่นคิดว่าเรานอกใจแฟน😔