แนะนำยี่ห้อนมสำหรับเด็ก 3 เดือนหน่อยค่ะ

พอดีว่ากลับมาทำงานก้เอานมมาปั้มที่ร้านที่ทำงานแต่นมคือไหลน้อยมาก กินน้ำก้กินเยอะ อยากชื้อนมผงไว้ผสมกับนมแม่ ต่อวันลุกกินได้น้อยมากเลยค่ะ หรือแม่ๆคนไหนแนะนำวิธีอื่นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ปั้มถึ่แค่ไหนคะ การกินน้ำเยอะแต่ถ้าเราปั้มห่างมากๆมั้นก็มาน้อยค่ะ แนะนำว่าค่อยๆกลับมากระตุ้นปั้มเหมือนช่วงแรก คือรอบที่ลูกดูด ทุก2-3ชม.อย่างน้อยรอบละครึ่งชม.ดูก่อนค่ะ เผื่อช่วยได้

เเม่ลองปั้มเป็นเวลาดูค่ะเเม่ ปั้มทุกๆ3-4ชั่วโมงปั่ม ต้องขยันปั้มค่ะเเม่😁

4y ago

ขอบคุนนะคะ