ปวด สะโบก

พอดีว่า ไปทำกับข้าว ให้เด็กๆกินค่ะ และไปนั่งทำนานประมาณ 1-2ชั่วโมง กลับมาบ้าน รู้สึกปวด แถวสะโบก เดินก็ไม่ค่อยได้ เดินทีไรปวดจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ อย่างงี้มีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับน้องนะค่ะ อาจจะเป็นเพราะนั่งนาน พยายามเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆค่ะ