ชาอุ่นไอรัก กล่อง สีชมพู สามารถกินหลังคลอดได้ไหมคะ

พอดีว่า แม่ๆบ้านไหนเคยสั่ง ชาอุ่นไอรัก กล่องสีชมพูมากินไหมคะ อยากจะถามว่า หลังคลอดน้องแล้ว สามารถกินได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

3y ago

คุณแม่เคยทานไหมคะ น้ำนมมาดีไหมคะ