ขอสอบถามนะคะ. #ขออนุญาตภาพไม่เหมาะสม

พอดีว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา หนูลุกมาเข้าห้องน้ำ มีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงมาค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 16w 5d อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ? ควรไปพบแพทย์หรือเปล่า? กังวลมากนอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ 😥 #ท้องแรก

ขอสอบถามนะคะ. #ขออนุญาตภาพไม่เหมาะสม
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ