ตั้งครรภ์ สามารถตรวจสุขภาพประจำปีของทางบริษัทได้ไหมค่ะ

พอดีว่า เพิ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์ แล้วทางบริษัท จะมีการตรวจสุขภาพประจำปี อยากทราบว่าเราสามารถตรวจได้ใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจของที่ทำงานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ตรวจในส่วนความดัน ค่าน้ำตาล bmi เบื้องต้นค่า ไม่x-ray นะคะ