สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่า หนูท้องผูกไม่ได้อึหลายวันแล้วค่ะ พอมาวันนี้ตอนเที่ยงมาอึให้ห้องน้ำ มีเลือดออกด้วยค่ะ อันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อึก้อนใหญ่แข็งทำให้เกิดแผลที่รูทวารได้

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่