คลอดโรงพยาบาลไหนดี…บ้านอยู่บางใหญ่

พอดีว่า..พึ่งย้ายมาค่ะ แล้วฝากครรภ์ที่ รพ. เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ไว้ค่ะ แต่อยากลองมีตัวเลือกให้การคลอดบ้างว่าพอจะมีโรงพยาบาลไหน ที่น่าสนใจอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอด รพ.ที่ฝากกดีแล้วค่ะแม่