เเม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่า ท้องอืดเเน่นท้องนั่งอะไรก็จุก ทำยังใงถึงหายค่ะมีวิธีเเก้รึป้องกันไม่เกิดไหมค่ะ ทรมานมากค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอให้ยาAir xแบบเคี้ยวมาค่ะ และให้แบ่งทานอาหารเป็นมื้อเล็กๆค่ะกินน้อยๆบ่อยๆเอาค่ะ หลีกเลี่ยงอาหารรสจัดนะคะเพราะจะทำให้กระเพาะอาหารมีกรดและแก๊สเยอะค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะเเม่ๆ

ปรึกษาหมอที่ร.พรัฐ​ หมอแนะนำให้ทานน้ำขิงค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

1y ago

ฉี่บ่อยค่ะเเม่ เดี่ยวจะลองทำตามดูนะคะ