เครื่องสแกนก่อนเข้าในห้าง

พอดีว่าทำงานให้ห้างแล้วต้องเดินผ่านเครื่องทุกวัน คุณแม่ๆเดินผ่านเครื่องสแกนในห้างกันมั้ยคะ หรือควรที่จะหลีกเลี่ยง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยถามหมอเหมือนกันเเต่ตอนท้องเราไม่เดินเข้าเครื่องสแกนค่ะ เดินเลี่ยงมา รปภ.ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

โทรถามหมอเพื่อความปลอดภัย เลี่ยงไปก่อนก็ดีค่ะ