เลือดออก

พอดีวันนี้ไปเข้าห้องน้ำ ทั้งอึและฉี่พร้อมกัน ตอนทำธุระเสร็จเห็นเลือดออกมาลอยบนน้ำนิดหน่อย เลยเอากระดาษทิชชู่เช็ดดู ก็ไม่เจอว่ามาจากตรงไหน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ อันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

รีบพบคุณหมอค่ะ เพราะไม่ทราบว่าเลือดมาจากทางไหนค่ะ จะได้แก้ไขทันค่ะ