อัลตร้าซาวด์และลูก

พอดีวันนี้ไปตรวจอัลตร้าซาวด์มาเพื่อดูเด็กในท้อง แต่กลับมาบ้านมีเลือดออกทางช่องคลอด อารมณ์เหมือนเมนส์ ไม่เยอะค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ หน่วงๆช่องคลอดด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากว่ามีการใช้อุปกรณ์สอดเข้าไปตรวจภายในก็เป็นปกติค่ะเคยเป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีกลัวลูกเป็นอะไรค่ะ ยังเป็นไข่แดงอยู่เลย >