ท้อง5 สัปดาห์ 4 วัน ยกของหนักได้มั้ยคะ

พอดีวันนี้ไปซื้อของคนเดียว แล้วยกของสะพายไหล่ หนักประมาณ 10 โล เดินกลับบ้าน เกือบกิโลเมตร รู้สึกหน่วงๆตอนเดิน ที่ท้องน้อย น้องจะปลอดภัยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรยกของหนักนะคะ เสี่ยงน้องหลุดได้ค่ะ