สอบถามเรื่องน้ำหนักค่ะ

พอดีวันนี้ไปซาวมาน้ำหนักลูกอยู่ที่ประมาณ 2,080อายุครรภ์34+1มันต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะหรือมันเป็นแค่การคาดคะเนน้ำหนักแล้วถ้าตอนนี้จะอัดไข่ต้มนมถั่วเหลืองเพิ่มจะพอทันมั้ยค่ะขอทราบความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะพอให้คลายกังวลเพราะดูในตารางเทียบน้ำหนัก อยู่ที่ประมาณ2,146ค่ะเลยกังวลเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้สั่ง ห้ามโด๊ปค่ะ ไม่งั้นจะมานั่งเสียใจตอนลูกแพ้อาหาร

5y ago

หมอไม่ได้สั่งเลยค่ะมีแต่ติดตามน้ำหนักทารกอีก2สัปห์ดาค่ะ