6-7เดือนกลับหัวแล้ว ไวไปมั้ยคะ??

พอดีวันนี้ไปซาวด์คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ 25+5 ไวไปมั้ยคะแม่ๆ 🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตราบใดที่ยังไม่ถึง 35วี เด็กมีโอกาศที่จะดิ้นไปทุกๆท่า มีได้เสมอและ ปกติคะ