ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้แม่ไปโรงพยาบาลมาหมอนัดซาวน้อง พอแม่ขึ้นซาวพยาบาลไม่หันจอมาให้ดู พอถามว่าเจอตัวน้องมั้ย พยาบาลตอบว่า พยาบาลไม่ได้เชี่ยวชาญขนาดนั้น แต่น้องได้ 9w2d แล้วค่ะ เสียงหัวใจก็ไม่ตรวจให้ ทำยังไงดีค่ะ แม่ไม่สบายใจเลย#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ขอถามนะคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คะแม่

2mo ago

ถ้าเจอตัวแล้ว ก็หายห่วงค่ะ ถ้าไม่โอเคเปลี่ยนไปซาวด์ที่คลีนิคได้จ้า

เอ้า! ทำไมไม่ให้หมอที่เราฝากครรภ์มาตรวจให้ งงเลยแม่

2mo ago

แม่ขอซาวกับหมอแล้วค่ะ แต่พยาบาลไม่ยอมให้ซาว แล้วนัดให้ไปเจอหมอตอนสิ้นเดือนหน้า