ท้อง 6 w 5 d เส้นเลือดในตาแตก

พอดีวันนี้เส้นเลือดในตาแตกแบบแดงครึ่งตา ปวดนิดหน่อย กังวรมากกำลังรอพบคุณหมออยู่ เคยอ่านเจอว่าคนท้องห้ามหยอดตา จริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สรุปอาการนะคะ หมอบอกเลือดออกที่เยื่อบุตาขาว ให้ยาหยอดเป็นยาฆ่าเชื้อมาค่ะ คนท้องใช้ได้ เราถามย้ำทั้งคุณหมอ ทั้งเภสัชเลยค่ะ สามารถหยอดตาที่หมอสั่งได้ค่ะ