เลือดออกขณะตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์

พอดีวันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดติดกกน.เป็นเลือดสีน้ำตาลๆเหมือนเลือดเก่า แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ ให้หมอตรวจ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว แต่หมอไม่ได้ฉีดยาหรือให้ยามากิน เลือดก็ยังไหลอยู่