ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

พอดีวันนี้เข้าห้องน้ำ แล้วใช้ทิชชู่เช็ดมีเลือดติดทิชชู่ค่ะ เป็นสีแบบน้ำตานอ่อน เมื่อตอน3ทุ่มครึ่ง เจ็บท้องจิ๊ดๆ ด้วยค่ะ เจ็บหน่วงๆ ท้องปั้นๆคลายๆแต่ไม่ถี่ 38w4dค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั๊ยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

จะไม่โดนหมอไล่กลับบ้านใช้มั๊ยค่ะ