มีเด็กคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

พอดีวันนี้อาบน้ำให้น้องปกติแต่ฟองน้ำดันไปถูกสะดือน้องจนเป็นแบบนี้แต่ยังไม่หยุดค่ะมีเหลืองๆอยู่ตรงกลางจะเป็นอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเด็กคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ
9 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำตอนเช็ดแม่พยายามคว้านเช็ดด้านในรอบสะดือให้มากที่สุดนะคะ ของเราไม่ใช่แบบนี้จะเป็นแบบสีขุ่นไม่ออกเหลืองตกใจเหมือนกันค่ะว่าน้องจะเป็นไรไหมแต่พอพบหมอหมอประเมินว่าสะดือสวยใกล้จะหลุดแล้ว

ลูกเคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะเสื้อน้องที่ใส่ไปถูโดนและสะดือกำลังจะหลุด หมั่นใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดก็พอค่ะรึถ้าไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอค่ะ☺️

ลูกเคยเป็นแบบนี้ค่ะ สะดือใกล้จะหลุด เช็ดแอลกอฮอให้สะอาด ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นร่วมเดี๋ยวก็หายค่ะ

แอลกอฮอล์เช็ดตอนเช้า และเช็ดตอนอาบน้ำค่ะ บ้านนี้เช็ดแล้ว สะดือแห้งไว 7 วันหลุดเเล้วค่ะ

เช็ดให้สะอาดเดียวก็แห้งหลุดเองค่ะ ถ้าไม่มีบวมแดงกลิ่นเหม็น

ใช้แอลกอฮอล์หมั่นเช็ดให้น้องค่ะเดี๋ยวก้หายค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะสีเหมือนหนอง

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ใกล้หลุดแล้วค่ะ☺️