มูกใสควรไปโรงพยาบาลหรือป่าวคะ

พอดีวันนี้อาบน้ำอยู่มีมูกใสเหนียวออกมา ตอน 18.30 น. แบบนี้ควรไปรพ.ไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ 38+2 สัปดาห์ ใครมีคำแนะนำบอกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณเตือนค่ะว่าใกล้แล้ว ตอนเราใกล้คลอดเป็นมูกใสเหนียวก้อนใหญ่หลุดออกมาเลยค่ะ... แต่ถ้ามาน้ำใสๆหรือมีเลือดให้ไป รพ.เลยค่ะ

ไม่ค่ะ อาจจะเป็นตกขาว ถ้ามีมูกเลือด ก็ให้รีบไปเลย