ผ่าคลอดบล็อคหลังกับดมยาสลบ อันไหนดีกว่ากันค่ะ

พอดีวันนี้หมอนัดตรวจตามปกติ 38week ซึ่งหมอบอกน้องแข็งแรงหัวใจเต้นดีปกติ แต่น้ำคร่ำเริ่มน้อยลงแล้ววันที่2มีนาถ้ายังไม่มีอาการใดๆ หมออาจจะทำการผ่าค่ะ #ซึ้งแม่อยากคลอดเอง ? แต่เพื่อความปลอดภัยลูกก็คงต้องตามคุณหมอ แอบกลัวค่ะกลัวการผ่าใครมีประสบการณ์มาเล่าสู่ให้แม่ฟังหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดบล็อคหลังกับดมยาสลบ อันไหนดีกว่ากันค่ะ
2 ตอบกลับ

บล็อคหลังค่ะ ได้ยินเสียงลูกร้องแงๆด้วย ได้ยินหมอบอกเวลาเกิดด้วย ได้ยินหมอบอกตัวว่าลูกตัวอ้วนด้วย หมอจะอุ้มลูกมาให้ดูหน้าขาวๆมีเมือกๆ อู๊ยยยแฮปปี้ เห็นว่าดมยาลูกจะสลบไปด้วย

บล้อคหลังดีกว่าค่ะ รุ้สึกตัวตลอด ได้เห็นหน้าลูกด้วย กว่ายาบล้อคหลังจะหมดฤทธิ์ก็อีกหลาย ชม. แต่สำหรับดมยาได้ยินว่าคือผ่าสดๆตื่นมาคือเจ็บทันที