อยากสอบถามค่ะ

พอดีวันนี้หนูเข้าห้องน้ำ นั่งถ่ายปกติ แต่พอถ่ายเสร็จแล้ว กำลังจะกดน้ำ สีน้ำมันออกเป็นสีเลือด แต่ไม่มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดนะคะ จะอันตรายต่อลูกหรือเปล่า พอดีตอนนี้หนูท้องได้ 15 w แล้วค่ะ (หนูนั่งมอไซต์มาทำงานทุกวัน จะเป็นผลกระทบหรือเปล่าค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูว่าออกมาจากช่องคลอดหรือทวารหนักนะคะ เพราะบางทีอาจเกิดจากท้องผูก ขับถ่ายแล้วเกิดบาดแผล แต่ถ้าออกมาจากช่องคลอดควรไปหาหมอนะคะ