39 w ไปเข้าห้องน้ำปัสสวะแล้วมีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอค่ะ

พอดีวันนี้มื้อนัดแล้วตรวจปากมดลูกด้วย หมอบอหฝกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 2 ซมแต่หนาพอกับมาบ้านแล้วมีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอค่ะ ต้องไปหาหมอไปไหม แต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆค่ะหรือเป็นเพราะหมอตรวจปากมดลูกด้วยเลยเป็นแบบนี้ #ท้องแรกด้วยเลยไม่รุ้เรื่องเท่าไร #ขอบคุณกับคำตอบจ้า🙏🥰

39 w ไปเข้าห้องน้ำปัสสวะแล้วมีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ สุดท้ายหมอให้กลับมาบ้านเหมือนเดิม 😂