มีใครผ่าคลอดแล้วเกร็ดเลือดตำ่บ้างคะ

พอดีวันนี้มาเตรียมผ่าคลอดผลเลือดออกมาเกล็ดเลือดตำ่ประมาณหมื่นกว่า มีแม่ๆท่านใหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราต่ำทันทีที่ท้องค่ะ ตอนนี้ 7 วีค ของเราแค่ 3,000 ฉีดยานอน รพ 4 คืนก็ปกติ ตอนนี้ทานยาต่อ จนกว่าจะคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลเยอะนะคะ

3y ago

เราเป็นมาหลายสิบปีค่ะ ทานยาตลอด ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อยดี แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค