มีแม่คนไหนพอทราบไหมคะ

พอดีวันนี้ตื่นเช้ามาประมาณ7 โมงกว่ามีอาการท้องแข็ง ทุก 3 นาทีแล้วก็หาย แล้วหลัง 8 โมงหนูก็นอนลงไปต่อพอสักพักก็ท้องแข็งอีก แล้วก็หาย พอตกเที่ยงหนูนั่งกินข้าวท้องแข็งทุก 3 นาทีเหมือนกันแล้วก็หาย อย่างนี้เขาเรียกว่าใกล้คลอดหรือยังไงคะแม่ ท้องได้ 38 + 2 สัปดาห์ค่ะ ช่วยตอบหนูหน่อยนะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนมากกว่าค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ เพราะนู๋ท้องแรกด้วย เลยไม่แน่ใจ ค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ