ขอสอบถามนิดนึงคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

พอดีวันนี้ตอนเที่ยงๆรู้สึกคลื่นไส้ แล้วจุกตรงลิ้นปี่นี้เป็นไรมั้ยคะตอนนี้ก็ยังเป็น กังวลมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ