มีลิ้มเลือดออกจากช่องคลอดอยากสอบถามแม่ๆคะ

พอดีวันนี้ตอนเช้ามีเลือดและลิ้มเลือดออกคะ เลยมาตรวจ ได้ซาวด์ น้องถึง2เดือนไหมคะ แม่ตกใจมากเลยคะ ตอนเลือดออก แล้วก็ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยคะ หมอบอกว่า มีสองอย่างคือน้องอายุครรภ์ยังน้อย กับ น้องอาจจะมีความผิดปกติและน้องจะหลุดออกมาเองหรือว่าเป็นการฝั่งตัวของมดลูก เลยต้องรอซาวด์อีก2อาทิตย์ ตอนนี้คิดมากจังเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #เลือดออกทางช่องคลอด #อุลตร้าซาวด์ครั้งแรก

มีลิ้มเลือดออกจากช่องคลอดอยากสอบถามแม่ๆคะ
1 ตอบกลับ

น้องได้ประมาณ7wค่ะแม่ ของเราซาวครั้งต่อไปถึงได้ยินเสียงหัวใจ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ