สอบถามเรื่องขับรถตกหลุมค่ะ

พอดีวันนี้กำลังไปแมคโครแล้วมีรถกระบะเบียดจนน้องชายต้องเบี่ยงหลบทำให้ตกหลุมลึกแล้วกระแทกแรงมาก ความรู้สึกแรกคือจุกปวดท้อง ตอนนี้นอนอยู่บ้านเฉยๆไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ กังวลว่าน้องจะหลุดมั้ย จะเป็นไรมั้ยคะ แม่เครียดมากเลยค่ะกลัวลูกหลุด กลัวไปหมดเลยค่ะ แม่ๆอายุครรภ์6w3dค่ะ ตอนนี้อาการปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับดูค่ะ ถ้าปวดสม่ำเสมอแนะนำไปนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้ไม่มีอาการนั้นแล้วค่ะ มีแต่แพ้ท้องค่ะแม่