มีใครพอจะเดาได้บ้างค่ะว่าเพศ ญ รึ ช

พอดีวันนั้นถามคุณหมอ หมอบอกเดี๋ยวดูให้แล้วหมอก็เงียบหายไปเลย พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

มีใครพอจะเดาได้บ้างค่ะว่าเพศ ญ รึ ช
2 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นหว่างขานะคะ แต่ตรงกลางมืดมากมองไม่เห็นอวัยวะเลยคะแม่ รอบหน้าท่วงหมอใหม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ช่องนี้คะแม่ ลองดูนะคะ เผื่อเป็นแนวทางได้ ของเรา เพศ ญ คะ เพศ ชายจะอีกแบบนึงคะ

5y ago

ดูแล้วค่ะขอบคุณมากค่ะน้องน่าจะเป็นผชค่ะ😁