ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

พอดีวันที่3หมอนัดให้ไปนอนโรงพยาบาลแต่ถ้าเรามีอาการท้องแข็งบ่อยสามารถไปก่อนได้ไมค่ะตอนนี้แน่นแระมีอาการเจ็บคล้ายๆๆประจำเดือนแทบทุกวันช่วงเวลาที่ไปไหนมาไหนกะแฟน

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ตอนที่แม่อยู่เฉยๆ แม่เจ็บมั้ยค่ะ แล้วมีน้ำอะไรออกมาบ้าง ถ้ามีมูกใสๆ มีเลือด ไปได้เลยคะแม่

4y ago

ไม่มีจ้ามีแต่ท้องแข้งปวดท้องคล้ายๆๆประจำเดือนอะจ่ะ

ท้องแข็งลองสักเกตุเวลาเปลี่ยนท่ายังแข็งอยู่ไหมนะคะ ถ้าแข็งถี่ขึ้นไปรพ ค่ะ