ขอสอบถามแม่ๆที่กระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

พอดีวันที่2นี้หมอนัดกระตุ้นค่ะแม่ๆส่วนมากกระตุ้นกี่วันถึงจะคลอดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอดหลังกระตุ้น 14 ชั่วโมงค่ะ หมอกระตุ้นเรื่อยๆ 1.กวาดปากมดลูก หลังกวาดปากมดลูกไปช่วงเย็น จนถึงตี 1 เรามีเลือดออกและเจ็บท้องถี่ๆปวดบีบเลยไปโรงบาล ได้แอดมิทรอคลอดเลย 2.เจาะถุงน้ำคร่ำ หลังนอนรอที่ห้องคลอดประมาณถึงตีสามพยาบาลก็มาเจาะถุงน้ำคร่ำให้ 3.ให้ยาเร่ง หลังเจาะถุงน้ำคร่ำแล้วปากมดลูกยังเปิดช้า ประมาณตี 4 ให้ยาเร่งค่ะ อ้นนี้คือเจ็บที่สุด นอนไม่ติดเตียงเลย คลอดน้องตอน 7.34 น. รวมระยะเวลาตั้งแต่กระตุ้นคลอดช่วงเย็น 17.00 น. - 7.34 น. เช้าอีกวัน ประมาณ 14 ชั่วโมงกว่าๆ ตอนนี้ท้องสองขอผ่าค่ะ ไม่เอาแล้วกระตุ้นคลอด 🤣🤣

ตามค่ะเเม่ บ้านนี้หมอนัดวันที่3