อยากทราบเรื่องฉีดยาคุมค่ะ

พอดีวันที่2ที่ผ่านมาตรวจหลังคลอดเสร็จหมอก็ฉีดยาคุมกำเนิดไห้ พอตกคืนวันนั้นเลยก็มีเพศสัมพันกับแฟนในคืนที่2เลย มีโอกาสจะท้องอีกไหม๊ค้ะ ยาคุมออกฤิทหรือยังค้ะ พอดีหมอก็ไม่ได้แจ้งค่ะว่ายังไง

3 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ