ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยคะ

พอดีวันที่1นี้จะถึงกำหนดแล้วค่ะ...ถ้าเกิดว่าถึงวันกำหนดแล้วยังไม่คลอด เราต้องไปพบหมอในวันที่หมอกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนัดคลอดจากทางคุณแม่ แนะนำให้ไปนะคะแม่ แต่ถ้าเป็นแค่การคาดคะเน ไม่ได้มีใบนัด อาจจะรอดูการก่อนได้ แต่ถ้าหมอนัดต้องไปนะคะ

2y ago

ไม่มีนัดค่ะ มีแค่กำหนดคลอดที่หมอกำหนดค่ะ