ช่วยตอบหน่อยนะคะ

พอดีวันที่14นี้เราได้ส่งตัวไปผ่าคลอดอีกโรงพยาบาลหนึ่ง เรามีใบส่งตัว มันจะเสียค่าผ่าคลอดไมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ ถ้านอนห้องธรรมดา ถ้านอนห้องพิเศษก็เสียเพิ่ม ค่าห้องก็มีตั้งแต่พันกว่าบาทขึ้นไป แล้วแต่โรงพยาบาล ถ้าอยากได้ห้องพิเศษก็ต้องจองไว้ก่อนค่ะ

ไม่เสียค่ะ บ้านนี้สิทธิอยู่โรงพยาบาลอำเภอ ได้ใบส่งตัวไปผ่าคลอดโรงพยาบาลให้ตัวจังหวัด เสียเเค่ค่าห้องพิเศษจ้า

4y ago

แม่ลองโทรไปสอบถามทางโรงพยาบาลก่อนได้นะคะ ที่แม่บ้านนี้คลอดมีห้องพิเศษ หลายแบบหลายราคาค่ะ แบบห้องพัดลมก็ถูกลงมาหน่อย แบบห้องพิเศษแต่ห้องน้ำใช้รวมก็ถูกลงมาอีกค่ะ

ไม่เสียจ้าถ้านอนห้องธรรมดา แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องเสียเพิ่ม

ถ้ามีใบส่งตัวไม่ได้เสียคะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษคะ

4y ago

นอนห้องรวมได้คะ แล้วแต่เราจะเลือกคะ

ถ้าใบส่งตัวไม่หมดอายุไม่เสียเงินจ้า

4y ago

วันที่อะค่ะ หรือไม่เหมือนกัน แต่ไม่เสียเงินค่ะ

ถ้ามีใบส่งตัว ไม่น่าจะเสียนะค่ะ