อยาก

พอดีลูกได้1ขวบจะเข้าสองเดือนแล้วค่ะตอนนี้กินนมชงค่ะแต่อยากทราบและอยากปรึษาแม่ๆทั้งหลายค่ะจะให้ลูกเลิกกินนมชงแต่จะให็ลูกกินนมกล่องแท้ได้มั้ยค่ะ แนะนำบ้างค่ะว่านมอารัยดีที่ทำให้น้องสูงตอนนี้น้องเตี้ยค่ะอยากให้สูงจะเปลี่ยนให้น้องได้มั้ย ถ้าเปลี่ยนมากินนมกล่องแทนต้องแบบไหนดีค่ะสำหรับแม่มีงบน้อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วอายุ1ปีชึ้นไป กินนมยี่ห้อไหนก็ได้นะคะ ที่ควรคือทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

5y ago

น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะกินแต่นมเลยจะหานมก่อนให้ทานค่ะ

หลัง1ปี ข้าวเป็นอาหารหลักค่ะ นมมีสารอาหารไม่พอ