สอบถามหน่อยค่ะ นี่ใช่ฟันลูกรึเปล่าคะ

พอดีลูกเราพึ่งจะ 5 เดือนค่ะ แต่เหงือกมีไอ่สีขาวๆนี้ขึ้นมา แข็งๆ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ฟันรึเปล่า เพราะขึ้นผิดที่ #แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ นี่ใช่ฟันลูกรึเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ

3y ago

ค่ะ พาน้องไปหาหมอมาหมอบอกว่าฟันกำลังขึ้นค่ะ แต่ขึ้นผิดที่ไปหน่อย